3 Cách Ướp Chân Gà Nướng

Chân gà nướng sa tế

Đọc thêm

Nguyên liệu ướp

Chân gà sau khi làm sạch, ngâm với nước muối loãng, nước chanh rồi chẻ đôi nhưng không tách rời. Cho vào nồi nước lạnh luộc sơ qua rồi vớt ra rổ cho ráo nước.Cho chân gà vào tô lớn, cho tất cả các nguyên liệu ở trên vào trộn đều, ướp khoảng 30 phút. Nướng chân gà bằng vỉ nướng và than hồng.

Đọc thêm

Cách ướp chân gà nướng muối ớt

Đọc thêm

Nguyên liệu ướp

Chân gà làm sạch, vẫn chẻ đôi theo chiều dọc rồi rửa sạch lại với nước một lần nữa. Cho chân gà vào tô lớn, lần lượt cho dầu ăn, rượu trắng, muối tinh, ớt băm, tỏi băm, gừng băm nhuyễn vào, dùng đũa trộn đều.Ướp chân gà 30 phút rồi đem nướng chín và thưởng thức

Đọc thêm

Cách ướp chân gà nướng mật ong

Thay vì sa tế có vị cay, muối ớt vị đằm mặn thì chân gà nướng mật ong sẽ mang đến cho bạn cảm giác ngọt ngọt đặc trưng của mật ong. Mùi mật ong khi làm đồ nướng sẽ rất thơm và hấp dẫn, tuy nhiên nếu cho quá nhiều, chân gà sẽ bị mất mất hương vị vốn có đấy nhé.

Đọc thêm

Nguyên liệu ướp

Chân gà mua loại vừa phải, không nên quá to, rửa thật sạch với nước muối pha loãng, nước chanh pha loãng sau đó vớt ra cho ráo nước. Cho vào tô cùng với tất cả nguyên liệu gia vị ở phía trên, trộn đều cho ngấm gia vị như các cách làm chân gà nướng ở phía trên. Sau đó đem nướng với than hồng.

Đọc thêm

Cách chẻ chân gà nướng đẹp, không bị nát

Để có một sản phẩm ngon thì chắc chắn không thể thiếu tính thẩm mỹ. Chẻ chân gà chưa hẳn là vấn đề đơn giản. Vậy chẻ thế nào để không bị nát, giúp bạn bài trí trên đĩa đẹp hơn và mang lại cảm giác ngon miệng hơn? Bạn cần làm như sau:Bước 1: Lựa chọn chân ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

caohockinhte