3 công thức làm thịt bò kho gừng nhanh gọn ngon miệng 8211 Digifood
1. Thịt bò kho gừng - Công thức mới vừa lạ vừa ngon
Món thịt bò kho gừng mang lại vị gừng cay ấm giúp làm ấm cơ thể và phòng ngừa cảm lạnh hiệu quả. Món ăn này không chỉ thích hợp trong những ngày mưa, ngày lạnh mà ngay cả ngày hè cũng rất tuyệt vời. Bạn có thể ăn cùng cơm nóng, bún hay xôi đều ngon.Đặc biệt, cách chế biến vô cùng dễ dàng, chỉ cần sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp. Cùng Blog Digifood bỏ túi ngay 3 công thức nấu ăn ngon từ 2 nguyên liệu đơn giản này nhé.Ảnh: Sưu tầm
2. Thịt bò kho gừng nghệ
Đây là một món ăn rất lành và tốt cho phụ nữ sau sinh.
Chuẩn bị nguyên liệu
Ảnh: Sưu tầm
Các bước chế biến
Thành phẩmThịt bò có màu nâu hơi vàng của nghệ, vị cay nhẹ không quá nồng.
3. Thịt bò kho gừng sả
Mùi thơm của sả sẽ giúp món ăn thêm phần hấp dẫn hơn mà thời gian nấu ăn cũng rất nhanh chóng.
Chuẩn bị nguyên liệu
Ảnh: Sưu tầm
Các bước chế biến
Thành phẩmThịt bò mềm, thơm mùi gừng sả. Vị đậm đà, nước kho thịt béo ngậy, ăn với cơm nóng rất ngon.Ảnh: @linkmiu
4. Thịt bò kho gừng cà chua
Thêm một công thức mới giúp bữa ăn phong phú hơn, xem ngay nguyên liệu có những gì nhé.
Chuẩn bị nguyên liệu
Các bước chế biến
Bước 1: Sơ chế nguyên liệuBước 2: Kho thịtThành phẩmNước dùng có vị ngọt của cà chua. Món ăn có màu đẹp mắt, hương thơm cuốn hút.Ảnh: Sưu tầm
5. Mẹo nhỏ khi làm thịt bò kho gừng
Trên đây là 3 công thức làm thịt bò kho gừng vừa đơn giản vừa đưa cơm. Hãy tham khảo thêm những món ngon khác từ thịt bò của Digifood nữa nhéXem thêm:
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!