Viện Quản trị Tài chính AFC mở rộng chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh

0
844

Viện Quản trị Tài chính AFC là cơ sở luôn hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo giáo dục chất lượng nhất Việt Nam. Với sự phát triển tại Hà Nội, cùng nhận thấy tiềm năng phát triển trên cả nước, Viện Quản trị Tài chính AFC quyết định mở rộng chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu phía Nam Tổ quốc.

Giới thiệu về Viện Quản trị Tài chính AFC

Viện Quản trị Tài chính AFC trực thuộc Công ty TNHH AFC Việt Nam ra đời tháng 8 năm 2011 với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực tài chính.

Viện Quản trị Tài chính AFC
Viện Quản trị Tài chính AFC tại Tp. Hồ Chí Minh

Hoạt động kinh doanh của AFC Việt Nam tập trung ở 03 hướng chính: Đầu tư Tài chính – Đào tạo chuyên nghiệp – Thực hành ngôn ngữ trong đó Viện Quản trị Tài chính AFC là bộ phận tiên phong trong việc cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn về Tài chính và Kế toán – Kiểm toán chất lượng cao tới khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế.

Phương châm kinh doanh của Viện Quản trị Tài chính AFC là hướng đến sự chuyên nghiệp và thực tiễn cao thông qua chất lượng dịch vụ đào tạo được thể hiện bằng các yếu tố “Chương trình – Giảng viên – Cơ sở vật chất – Dịch vụ Chăm sóc khách hàng”.

Vị trí vàng

Cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh của Viện Quản trị Tài chính AFC có vị trí tại phòng 306, tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Viện Quản trị Tài chính AFC
Sở hữu vị trí giao thông thuận lợi

Quận Tân Bình là một quận nội thành nằm ở Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp giáp Phía Bắc giáp quận Gò Vấp và quận 12;  Phía Tây giáp quận Tân Phú, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ; Phía Đông giáp quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10; Phía Nam giáp quận 11. Tọa lạc tại Phường 12, quận Tân Bình, Viện Quản trị Tài chính AFC có vị trí giao thông thuận lợi, đặc biệt là khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất đến quận Tân Bình là khoảng 3,3 km, bạn sẽ mất hơn 10 phút để di chuyển giữa hai địa điểm.

Quận Tân Bình được đánh giá là quận có nền kinh tế mạnh và tích cực, sự phát triển của các trung tâm thương mại và khu vui chơi lớn cũng được đẩy mạnh, ngoài ra quận Tân Bình còn đang nâng cấp môi trường xanh – sạch – đẹp. Là khu vực phát triển về kinh tế, kéo theo nhu cầu của người dân cũng tăng cao, yêu cầu về học tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng được thị trường lao động hướng tới nhằm nắm bắt các cơ hội việc làm tốt.

Cơ sở vật chất

Là chi nhánh tiếp theo sau cơ sở tại Hà Nội, Viện Quản trị Tài chính tại Tp. Hồ Chí Minh cũng được trang bị cơ sở phòng học hiện đại, rộng rãi, cùng các thiết bị công nghệ mới nhất, để mang lại những bài giảng chất lượng nhất cho học viên.

Viện Quản trị Tài chính AFC
Phòng học được trang bị thiết bị hiện đại

Bên cạnh cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn về Tài chính và Kế toán – Kiểm toán chất lượng cao cho cá nhân và nội bộ doanh nghiệp (đào tạo In-house), Viện Quản trị Tài chính AFC còn hợp tác với một số trường đại học như: Đại học Lương Thế Vinh, đại học Trưng Vương,… cho chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản lý kinh tế,…

>>> Chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh.

Với đội ngũ giảng dạy là những giảng viên, chuyên gia, CEO hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực kinh tế – quản trị – tài chính.

Mọi sự đầu tư, chuẩn bị từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ giảng viên để được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm mang đến cho người học những bài học chất lượng nhất, vượt đến trở thành đơn vị đào tạo chất lượng, uy tín nhất Việt Nam.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp:

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh