Du học Nhật Bản – Trường Nhật ngữ Atago

0
1253

Du học Nhật Bản nhiều năm gần đây vẫn là con đường được rất nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam lựa chọn. Là đất nước có nền giáo dục nằm trong top đầu Châu Á được thế giới công nhận. Nằm tại tỉnh Nagano trường Nhật ngữ Atago sẽ là ngôi trường chất lượng với nhiều bạn trẻ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về trường Nhật ngữ Atago trong bài viết sau.

Giới thiệu trường Nhật ngữ Atago

Đến với trường Nhật ngữ Atago, du học sinh sẽ được học tiếng Nhật ở cấp đại học và nhà trường sẽ hỗ trợ việc học lên đại học hặc các trường nghề cho du học sinh. Bên cạnh đó, các tiết học tập trung vào tiếng dành cho kinh doanh, cách cư xử và cách biểu hiện trong kinh doanh theo hình thức của xã hội Nhật Bản sẽ được nhà trường đẩy mạnh. Trường Nhật ngữ Atago là ngôi trường thích hợp nhất cho những bạn muốn học lên cao và muốn làm việc tại Xứ sở hoa anh đào trong tương lai.

trường Nhật ngữ Atago
Vị trí trường Nhật ngữ Atago

Nằm ở tỉnh Nagano đây là tỉnh có tuổi thọ cao nhất và là nơi tận dụng những điều kiện được thiên nhiên ban tặng để tạo ra rất nhiều đặc sản như soba, miso, táo vv… Hệ thống đường xá giao thông đã được sửa chữa và nâng cấp nên việc đi lại đến các vùng ngoại ô hay kết nối với Tokyo cũng rất thuận tiện, ngoài ra đây cũng là môi trường sống tiện lợi khi có các trung tâm mua sắm lớn hay các nhà hàng ở xung quanh. Gần đó còn có ngôi chùa “Zenkoji” được coi là bảo vật quốc gia, nơi có số lượng khách tham quan lớn nhất trong tỉnh.

trường Nhật ngữ Atago
Đôi nét về thành phố Nagano

Trường Nhật ngữ Atago sẽ hỗ trợ đến cùng việc thực hiện ước mơ của các bạn học sinh. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trong ước mơ “Muốn học lên đại học của Nhật Bản,“Muốn làm việc tại Nhật Bản”,“Muốn làm việc tại Nagano”,“Muốn lấy các bằng cấp của Nhật”vv…
Trường Nhật ngữ Atago sẽ toàn lực hỗ trợ từng bạn du học sinh, đồng hành cùng các bạn vượt qua tất cả mọi điều kiện và nắm bắt những cơ hội mới.

Mục tiêu của trường Atago

  • Chúng tôi nuôi dưỡng nguồn lực có khả năng làm việc rộng khắp trên thế giới.
  • Chúng tôi cung cấp môi trường tốt nhất cho học sinh, giảng viên cũng như tất cả mọi người đang công tác học tập tại trường Nhật ngữ Atago.
  • Atago sẽ trở thành trường Nhật ngữ tiêu biểu của tỉnh Nagano.
trường Nhật ngữ Atago
Cuộc gặp gỡ giữa trường Nhật ngữ Atago với Viên quản trị tài chính AFC

Lời nhắn từ thầy Hiệu trưởng Yanagi Meiji.

Trường ngôn ngữ Nhật Bản Asago lấy triết lí kinh doanh là “Trường Nhật ngữ được hài lòng bởi học sinh”, “Tạo ra tập thể học sinh xuất sắc”, “Trường Nhật ngữ có thể cống hiến cho khu vực và thế giới”.

Trong những năm gần đây, mục đích của người học tiếng Nhật đã và đang đa dạng hóa, và chúng tôi cũng hướng đến những mục tiêu khác nhau.

Trường Nhật ngữ Atago coi niềm vui, việc tìm ra ước mơ trong tương lai và thành công của các bạn sinh viên là hạnh phúc của mình, chúng tôi đang nỗ lực nhằm cung cấp ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường ra thế giới.

Hãy nắm bắt cơ hội hỗ trợ từ các chuyên gia giáo dục tiếng Nhật và biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Nếu quan tâm đến chương trình du học tại trường Nhật ngữ Atago, vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Hotline: 0918.924.388

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh