5 ưu điểm chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương

0
1028

Trường Đại học Trưng Vương thành lập năm 2010, là một đại học dân lập chất lượng cao trong đào tạo chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế. Những năm gần đây tuyển sinh cao học trường đại học Trưng Vương luôn thu hút đông đảo người học tham gia.

Điểm nổi bật chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Trưng Vương

dai hoc trung vuong
Trường Đại học Trưng Vương – Nơi đào tạo thạc sĩ thạc sĩ quản lý kinh tế chuyên sâu

Đào tạo thạc sĩ chuyên sâu, tính thực hành cao

Với tôn chỉ “Chuẩn mực và Hội nhập” chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Trưng Vương luôn đề cao yếu tố thực hành, phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại. Nội dung khóa học thạc sĩ được thiết kế khoa học, vừa đảm bảo yêu cầu về lý thuyết chuyên môn, vừa nâng cao tính ứng thực tiễn.

Xen kẽ các giờ học lý thuyết là những buổi thảo luận, làm việc nhóm, những buổi hội thảo chuyên đề, là chia sẻ trực tiếp từ nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu trong nước. Tất cả đã tạo nên một chương trình học năng động và hiệu quả.

Giảng viên là chuyên gia đầu ngành

Chất lượng giảng viên là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công trong công tác đào tạo thạc sĩ trường đại học Trưng Vương. Giảng viên công tác tại trường đều là những người thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo cũng như trong hoạt động tại các tổ chức, doanh nghiệp. Với những chuyên gia về kinh tế, tài chính như PGS. TS Đặng Đức Sơn, TS Nguyễn Thị Kim Chi, TS Phan Anh Lưu,… học viên hoàn toàn yên tâm về chương trình học tại trường.

cao hoc kinh te
PGS. TS. Đặng Đức Sơn, chuyên gia tài chính cao cấp, trong một giờ lên lớp

Phương pháp case study hiện đại

Ứng dụng phương pháp case study trong đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương là một điểm sáng hấp dẫn nhiều học viên theo học. Học theo cách thức nghiên cứu tình huống giúp học viên vừa lĩnh hội kiến thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn và tính ứng dụng thực tiễn cũng hiệu quả rõ rệt. Hơn nữa, phương pháp case study cung mang lại sự hứng khởi cho người học, giảm tải áp lực trong những môn học thuần lý thuyết.

Thời gian học ngắn, chỉ hơn một năm

Học thạc sĩ bạn luôn phải dành một thời gian nhất định để nghiên cứu, để theo đuổi. Thông thường, các chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế kéo dài khoảng 2 năm học. Tại trường Đại học Trưng Vương, bạn có thể rút ngắn thời gian xuống còn 15-18 tháng bởi khóa học được thiết kế theo hình thức tín chỉ và người học hoàn toàn có thể đăng ký học nhanh theo nhu cầu.

Cùng với đó, các lớp học thạc sĩ được tổ chức vào cuối tuần cũng tạo điều kiện thuận lợi để học viên cân đối lịch học và làm, đảm bảo học tập tốt nhưng vẫn ổn định về thu nhập. Điều này thực sự có ý nghĩa lớn với học viên đang đi làm và phù hợp với nhịp sống xã hội bận rộn hiện nay.

cao hoc quan ly kinh te
Thời gia học ngắn là một yếu tố thu hút nhiều người đi làm tham gia học

Học phí trường đại học Trưng Vương

Theo đuổi chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế, bạn không chỉ đầu tư về công sức, thời gian mà còn về tiền bạc. Thực tế, có không ít người vẫn tỏ ra e ngại với chương trình này bởi những rào cản về mức học phí đào tạo thạc sĩ.

Và nếu bạn là một trong số đó thì mức học phí trường đại học Trưng Vương sẽ giải quyết nỗi lo của bạn. Hiện tại, học phí thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường chỉ 24 triệu đồng/ năm học. Đặc biệt, trường cam kết không phát sinh thêm những chi phí khác liên quan đến việc qua môn hay chi phí “thầy cô”.

Tuyển sinh cao học trường đại học Trưng Vương năm 2018

Hiện tại, đại học Trưng Vương đang tổ chức tuyển sinh cao học năm 2018, đào tạo chuyên ngành quản lý kinh tế. Để trở thành học viên của chương trình, bạn phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh với 3 môn thi: Kinh tế học, Khoa học Quản lý và quản lý Nhà nước, môn tiếng Anh.

Xem chi tiết: Thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương năm 2018

Văn phòng nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500