Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu?

0
1082

Thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện nay được xem là ngành nghề hot, được nhiều bạn trẻ theo học. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn chọn được địa chỉ học tốt. Vậy nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu? 

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu? Chất lượng có đảm bảo không? Đây được đánh là câu hỏi mà rất nhiều học viên thắc mắc. Chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về những địa chỉ học quản trị kinh doanh tốt nhất, uy tín nhất, giúp bạn an tâm khi lựa chọn.

Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu?

Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có lẽ là đáng quan tâm nhất chính là chi phí, thời gian học và chương trình học thạc sĩ hiện nay.

Khóa học giành được sự quan tâm đông đảo của nhiều người nhưng không phải ai cũng có thể đáp ứng hết những yếu tố trên để có thể theo học được. Hiện nay tại một số trường có đào tạo chương trình thạc sĩ này đều có mức chi phí khá cao, chẳng hạn như trường đại học Thương Mại, Trường đại học Kinh tế Quốc Dân với trên dưới 100 triệu đồng cho 2 năm học. Đây được coi là mức phí khá cao mà không phải ai cũng đáp ứng được. Ngoài học phí, bạn còn phải tốn kém một khoản lớn đầu tư cho 2 năm, do vậy chi phí là một trong những yếu tố đáng cân nhắc.

Ngoài ra học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt, bạn còn phải lựa chọn được chương trình học phù hợp, chất lượng giảng viên và môi trường học tốt. Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại một số trường được chia làm 3 chương trình: chương trình học trong nước, nước ngoài và liên kết. Cả 3 chương trình học đều có ưu nhược điểm riêng nhưng học tại nước ngoài hay chương trình liên kết vấp phải nhiều nhược điểm của học viên đó là trình độ tiếng anh. Ở hai chương trình này đòi hỏi bạn phải có khả năng tiếng anh tương đối cao mà không phải ai cũng đáp ứng tốt. Ngoài ra có thể làm gián đoạn công việc của bạn, do vậy đây không phải sự lựa chọn tốt ưu.

Chương trình học trong nước đáp ứng hết được nhược điểm trên, ngoài không đòi hỏi quá cao về trình độ tiếng anh mà chương trình học rất phù hợp giúp bạn dễ dàng tiếp thu và trải nghiệm tốt. Hiện nay với thời công nghệ thông tin thì tại một số trường áp dụng tốt các phương pháp dạy học ở nước ngoài nhằm đáp ứng kiến thức chuyên sâu và vận dụng vào thực tế. Điển hình như các ngôi trường dưới đây:

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á.

Đại học Công Nghệ Đông Á được đánh giá là trường đào chuyên sâu, chất lượng, đặc biệt về đào tạo sau đại học – Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Với chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại, chuẩn mô hình của Châu Âu. Tiếu chí hoạt động của trường là luôn đặt chất lượng đào tạo, lợi ích của các học viên lên trên hàng đầu.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu
Đại học Công nghệ Đông Á – Chuyên sâu về đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh

Qua nhiều năm hoạt động trường đã đào tạo được đội ngũ nguồn nhân lực lớn, các cựu học viên của trường hầu hết đều thành đạt, họ đã trở thành những doanh nhân, giảng viên xuất sắc, và có cống hiến  nhất định cho xã hội.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công Nghệ Đông Á, bạn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng đào tạo của trường. Hiện tại trường đã quy tụ được một đội ngũ đông đảo cán bộ giảng dạy có uy tín ,chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình, luôn hết mình vì các học viên: nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS.

Với học phí 19 triệu đồng / 1 năm học thấp hơn rất nhiều trường trên cùng địa bàn thành phố Hà Nội thì trường đại học Công nghệ Đông Á là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn bạn trẻ thời hiện nay.

Liên hệ đăng ký khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường Công nghệ Đông Á ngay hôm nay để nhận được ưu đãi giảm 1 triệu đồng cho một khóa học tại đây.

Đại học Kinh tế Quốc Dân – Môi trường học thạc sĩ quản trị kinh doanh uy tín

Đại học Kinh tế Quốc Dân được xem là trường đại học hàng đầu về đào tạo các ngành, nghề liên quan đến lĩnh vực kinh tế. Đây cũng là ngôi trường được rất nhiều bạn trẻ trong nước và quốc tế chọn học.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu
Rất nhiều học viên lựa chọn học thạc sĩ tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Qua nhiều năm đổi mới , Đại học Kinh tế Quốc Dân đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, và từng bước hướng đến chuẩn khu vực và quốc tế. Với đội ngũ hơn 1.200 cán bộ, giáo viên, Nhà trường có 50 chuyên ngành đào tạo ở bậc đại học và hơn 20 chuyên ngành đào tạo ở bậc thạc sỹ và tiến sỹ, với quy mô đào tạo khoảng 50.000 sinh viên. Đây chính là đáp án tốt nhất cho câu hỏi học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất. 

Bài viết trên là thông tin cơ bản về 3 trường đại học chuyên đào tạo về thạc sĩ quản trị kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Hi vọng bài viết đã cũng cấp cho các bạn những thông tin hữu ích là giúp các bạn lựa chọn được môi trường học lý tưởng, phù hợp nhất cho mình.