Học thạc sĩ quản trị kinh doanh mất bao nhiêu lâu?

0
1300

Bạn rất muốn học thạc sĩ quản trị kinh doanh, tuy nhiên bạn luôn lo sợ về vấn đề thời gian học. Học thạc sĩ quản trị kinh mất bao lâu? Thời gian học có ảnh hưởng đến công việc, gia đình của bạn không?

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh mất bao nhiêu lâu?

Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời thích đáng nhất dành cho bạn về vấn đề thời gian học thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh chỉ với hơn một năm.

Nếu như các chương trình đại học kéo dài đến 4 năm thậm chí là cả 5 năm. Thì với chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh lại chỉ bằng 1/3 khoảng thời gian học đại học. Có thể nói tuy khoảng thời gian chỉ kéo dài từ 18 đến 24 tháng nhưng lượng kiến thức, kỹ năng bạn nhận lại là rất lớn, chương trình học áp lực hơn so với đại học rất nhiều.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Thời gian học thạc sĩ chủ yếu là những ngày cuối tuần

Với hơn một năm thời gian học chỉ là những ngày cuối tuần, chính vì vậy đây là thời gian rất hợp lý.  Việc học không kéo dài từ đầu tuần cho đến cuối tuần nên bạn có thể vừa học vừa làm để nâng cao khả năng, năng lực và có cơ hội tiếp nhận những vị trí công việc cao hơn trong lĩnh vực kinh tế.

Có thể nói thời gian bạn bỏ ra không ảnh hưởng toàn bộ đến cuộc sống, công việc của bạn, mà bạn vẫn có cơ hội lớn nâng cao triển vọng trong công việc của mình. Vì vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học về thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Lựa chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu là tốt nhất.

Hà Nội được đánh giá là thành phố phát triển nhất, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo về thạc sĩ quản trị kinh doanh. Tuy nhiên để lựa chọn được môi trường học tốt nhất thì không phải ai cũng may mắn chọn được. Bởi bên cạnh những trường đạo tạo chuyên sâu cũng có những trường đào tạo hời hợt, đề cao số lượng lên trên chất lượng.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Đông Á. Sự lựa chọn lý tưởng.

Có rất nhiều ngôi trường nổi tiếng với nhiều năm chuyên đào tạo chuyên sâu về thạc sĩ quản trị kinh doanh như Đại học Ngoại Thương, Đại học Công nghệ Đông Á, Kinh tế Quốc Dân, Đại học Ngân Hàng…Đây là những trường được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn, đào tạo chuyên sâu với chất lượng đầu ra cao. Hầu hết các học viên đều thành công lớn và giữ vị trí cao tại các doanh nghiệp.

Thời gian học thạc sĩ thì rất linh hoạt trong khi bạn vẫn giữ được sự ổn định của cuộc sống. Mà lợi ích mang lại cho bản thân thì vô cùng lớn. Cớ gì mà không nhanh tay đăng ký học tại các địa chỉ trên.

Hi vọng bài viết đã giải đáp được những thắc mắc về vấn đề học thạc sĩ quản trị kinh doanh mất bao lâu. Đồng thời giúp bạn tìm kiếm được môi trường học lý tưởng nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942.974.500