Học thạc sĩ kế toán ra làm gì ? Có nên học thạc sĩ kế toán không?

0
3847

Học thạc sĩ kế toán ra làm gì và có nên học thạc sĩ kế toán không là mối băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn sinh viên vừa ra trường chưa có định hướng trong tương lai. Có rất nhiều người mắc sai lầm trong việc học thạc sĩ để nâng bằng cấp, nhưng thực tế cũng có không ít người theo học chỉ mong muốn được củng cố kiến thức và nắm bắt những kỹ năng chuyên sâu về ngành trong thời buổi thị trường lao động cạnh tranh như ngày nay.

Học thạc sĩ kế toán có nên hay không thì tùy vào quyết định và lựa chọn của mỗi người. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì học thạc sĩ kế toán rất cần thiết, bởi Bác Hồ có câu “ Học – học nữa – học mãi” . Điều đó cho thấy việc học luôn là vấn đề rất cần thiết nhất là trong thời buổi hiện nay. Nếu bạn tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán thì đừng bỏ lỡ khóa học thạc sĩ kế toán với rất nhiều lợi ích sau.

Học Thạc sĩ kế toán đem lại cho bạn những ưu thế gì?

Học-thạc-sĩ-kế-toán-ra-làm-gì
Học thạc sĩ kế toán ra làm gì?

Nên học cao học kế toán để thăng tiến phát triển năng lực và kiến thức tư duy

Đào tạo cao học kế toán là một môi trường học thuật. So với chương trình đại học thì học thạc sĩ kế toán giúp bạn có những kỹ năng chuyên sâu về ngành. Ngoài những bài vở trên lớp, bạn còn được va chạm thực tế với những tình huống cụ thể và đưa ra kinh nghiệm xử lý dù sai lầm nhưng cũng là bài học để chúng ta phát huy tốt hơn sau khi tốt nghiệp. Những bài học thương trường cùng với những kiến thức sẽ là hành trang phục vụ cho quá trình làm việc của bạn sau này. Với ý chí tiến thủ và tinh thần ham học hỏi của thế hệ trẻ ngày nay, tôi tin chắc rằng bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu.

Học thạc sĩ kế toán giúp bạn phát triển các mối quan hệ xã hội

Các mối quan hệ xã hội giúp bạn học hỏi và tiếp thu kiến thức nhiều hơn, không những thế sau này còn có thể giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn. Học thạc sĩ kế toán cũng vậy, với môi trường thạc sĩ, bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người từng làm chức vụ cao trong xã hội. Họ có thể chính là những người thầy, hoặc là những học viên như bạn. Những bài giảng, những buổi thực hành, bạn đều được tiếp xúc với họ, đây chính là những bài học vô cùng quý giá giúp ích nhiều trong cuộc sống của bạn.

Học thạc sĩ kế toán giúp bạn được làm đúng công việc yêu thích

chuyên-viên-kế-toán
Học thạc sĩ kế toán cơ hội làm chuyên viên kế toán, kiếm toán cấp cao

Không phải ai mới ra trường cũng được làm công việc đúng với ngành học. Theo thống kê cuối năm 2017 thì có đến 60% tỉ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp và làm việc trái ngành. Do vậy mà chương trình thạc sĩ có tầm quan trọng hơn bao giờ hết và nhất là chương trình thạc sĩ kế toán hiện nay. Thị trường hiện nay luôn trong tình trạng “khát” nguồn lực tiềm năng, khóa học thạc sĩ kế toán cung cấp những nhân lực có năng lực và chuyên môn cao và chắc chắn sẽ được nhiều nhà tuyển dụng chào đón.

Học thạc sĩ kế toán giúp tăng thu nhập cho bản thân.

Với tấm bằng thạc sĩ kế toán, bạn sẽ có được lợi thế hơn rất nhiều về công việc, rút ngắn thời gian thăng tiến trong công việc. Do đó mức lương của bạn chắc chắn sẽ được tăng lên so với những kiến thức bạn tiếp thu và khả năng bạn thể hiện trong công việc.

Với những lợi ích của học thạc sĩ kế toán chắc chắn bạn đã có sự quyết định trong tương lai của mình sau khi ra trường.

Vậy học thạc sĩ kế toán ở đâu tốt?

Với nhu cầu tạo ra nguồn lực chất lượng cho xã hội ngành kế toán thì hiện nay trường đại học Công nghệ Đông Á đã cho triển khai chương trình thạc sĩ kế toán nhằm giúp học viên nâng cao kiến thức, đáp ứng thị trường lao động hiện nay.

Giao-su-Dang-Duc-Son
PGS. TS Đặng Đức Sơn trực tiếp giảng dạy thạc sĩ kế toán

Trường đại học Công nghệ Đông Á với 8 năm thành lập ngày nay được biết đến là ngôi trường có chất lượng giáo dục có thể sánh vai với các ngôi trường top trong khu vực. Đặc biệt từ năm 2015, trường với sự hỗ trợ của tập đoàn Polyco Group được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học. Ngoài ra trường còn hội tụ rất nhiều giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và từng công tác tại các trường lớn như Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại Học Thương Mại…và đặc biệt có sự góp mặt của PGS.TS Đặng Đức Sơn Viện trưởng viện quản lý Tài chính AFC Việt Nam. Ông từng có 20 năm giảng dạy ngành tài chính – kế toán tại trường đại học Quốc gia Hà Nội và các trường đại học liên kết nước ngoài.

Đây chắc chắn sẽ là một trong những ngôi trường đào tạo chương trình thạc sĩ kế toán được nhiều người lựa chọn nhất. Đăng ký khóa học thạc sĩ kế toán chỉ với 19 triệu đồng/ 1 năm và ưu đãi hấp dẫn lên đến 10% ngay hôm nay tại đây.

Với những thông tin trên hi vọng các bạn sẽ lựa chọn chương trình thạc sĩ kế toán là ngành học sau đại học và phát huy được hết khả năng của bản thân.