Học thạc sĩ kế toán có đắt không? Vì sao nên học thạc sĩ kế toán trong thời kỳ kinh tế hội nhập?

0
1390

Hàng năm, các lớp cử nhân kế toán ra trường có một số xin được công việc đúng chuyên môn học, còn lại nhiều người rơi vào tình trạng không xin việc, công việc không đúng chuyên ngành. Nhưng dù là đang ở tình trạng công việc thế nào thì con đường học Thạc sĩ kế toán đang thu hút được các cử nhân kế toán này. Vì sao lại vậy hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Thạc sĩ kế toán
Học thạc sĩ kế toán nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn ngành

 Vì sao nên học thạc sĩ kế toán trong thời kỳ kinh tế hội nhập?

Trong thời buổi kinh tế hội nhập đem lại những cơ hội và thách thử trong thị trường lao động đặc biệt với những cử nhân bắt đầu bước vào con đường làm việc chuyên nghiệp. Vậy nên việc bổ sung những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên ngành là rất quan trọng để bạn có thể tìm kiếm được công việc tốt. Đối với những cử nhân kế toán lựa chọn nâng cao kiến thức bằng con đường học Thạc sĩ kế toán sẽ có những ưu thế sau đây:

Học thạc sĩ kế toán để phát triển kiến thức tư duy và kỹ năng chuyên môn

So với chương trình đại học thì khóa học Thạc sĩ kế toán mang lại những kiến thức nâng cao và các kỹ năng chuyên sâu về ngành kế toán. Khác với các học bài vở tại giảng đường đại học, các học viên sẽ được va chạm thực tế với những tình huống thực tế trong doanh nghiệp của giảng viên đưa ra. Sau mỗi lần giải quyết một tình huống là một lần bạn trang bị cho mình nhưng tư duy phân tích, xử lý tình huống có thế áp dụng ngay vào công việc của bạn.

Thạc sĩ kế toán
Lớp ôn thi Thạc sĩ kế toán

>>> Thông báo tuyến sinh Thạc sĩ kế toán mới nhất!

Cơ hội việc làm cao và thăng tiến nhanh hơn

Với ưu thế đầu tiên, học thạc sĩ kế toán giúp bạn củng cố và nâng cáo kiến thức, kỹ năng chuyên sâu. Từ đó giúp bạn có những ưu điểm cao hơn những ứng viên khác trong quá trình xin việc tại các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Với tấm bằng thạc sĩ kế toán cùng những kiến thức chuyên sâu, khả năng xử lý tình huống được tích lũy qua kinh nghiệm thực, với những nỗ lực phấn đấu, hãy tin rằng công sức cả bạn sẽ không phải hoang phí. Việc bạn được bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng trong công việc sẽ diễn ra nhanh hơn bạn tưởng tượng.

Khi 2 điều trên xảy ra thì chắc chắn mức thu nhập bạn nhận được cũng sẽ tương ứng với công sức, sự đầu tư thời gian, tuổi trẻ để thực hiện nó.

Xây dựng mối quan hệ xã hội

Bạn sẽ học hỏi được kiến thức từ các mối quan hệ xã hội, ngoài ra còn sẽ giúp ích cho công việc sau này. Trong môi trường của lớp học thạc sĩ kế toán, bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người ở những vị trí, chức danh khác nhau và hầu như sẽ có rất nhiều người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bạn sẽ học được những điều thực tế qua những chia sẻ, buổi thực hành,… đây là những bài học thiết thực và đắt giá.

 Học thạc sĩ kế toán có đắt không?

Học Thạc sĩ kế toán sẽ không hề đắt khi bạn đến với chương trình đào tạo thạc sĩ kế toán của trường đại học Công nghệ Đông Á.

Thạc sĩ kế toán
Thạc sĩ kế toán Đại học Công nghệ Đông Á

Để đáp ứng được nhu cầu thị trường lao động, Đại học Công nghệ Đông Á mang đến chương trình Thạc sĩ kế toán chất lượng nhằm giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên ngành.

Chương trình Thạc sĩ kế toán có nội dung chuẩn khung chương trình quốc tế, sử dụng phương pháp case study giúp học viên biết cách phân tích, xử lý tình huống một cách chủ động sau khi kết thúc khóa học. Với đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm làm công tác đào tạo, cũng nhưng là chuyên gia của nhiều tập đoàn tại trong và ngoài nước, chắc chắc mang đến những kiến thức tinh túy nhất tới học viên.

Đây chắc chắn sẽ là một trong những ngôi trường đào tạo chương trình thạc sĩ kế toán được nhiều người lựa chọn nhất. Đăng ký khóa học thạc sĩ kế toán chỉ với 19 triệu đồng/ 1 năm và ưu đãi hấp dẫn lên đến 10% ngay hôm nay.

Tư vấn miễn phí

Hotline: 0942.974.500