Học phí học cao học quản lý kinh tế bao nhiêu?

0
1692

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế có nhiều doanh nghiệp được thành lập và họ đòi hỏi nguồn lao động có chất lượng cao. Vì vậy nhiều bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp khoa kinh tế thường chọn cho mình hướng đi học lên cao học quản lý kinh tế. Bạn băn khoăn học phí học cao học quản lý kinh tế bao nhiêu? Thời gian đào tạo bao lâu?

Học phí học cao học quản lý kinh tế bao nhiêu?
Học cao học quản lý kinh tế với giảng viên hàng đầu giàu kinh nghiêm thực tế

Học phí học cao học quản lý kinh tế bao nhiêu?

Từ xưa đến nay vấn đề học phí các khóa học được rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt đối với học thạc sĩ lại càng được quan tâm nhiều hơn. Học phí học cao học quản lý kinh tế ở mỗi trường là khác nhau, không trường nào giống trường nào. Một số trường có mức học phí cao một số trường có mức học phí thấp. Nhưng việc học phí thấp hay cao có quyết định đến chất lượng đào tạo không lại là vấn đê. Bài viết này mình xin giới thiệu về chương trình đào tạo và học phí học cao học quản lý kinh tế của trường đại học Trưng Vương.

Học phí học cao học quản lý kinh tế bao nhiêu?
Trường đại học Trưng Vương với cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên thoáng mát

Giới thiệu về Trường đại học Trưng Vương.

Trường Đại học Trưng Vương là một trong những trường đại học được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo thạc sĩ. Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm, cơ sở vật nhất khang trang. Mục tiêu của trường đào tạo ra các học viên các năng lực, kỹ năng nâng cao để đáp ứng yêu câu của nền kinh tế hiện nay.

Học phí học cao học quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương.

Có thể nói đây là một trường có mức thu học phí thấp nhất trong tất cả các trường tuyển sinh thạc sĩ kinh tế. Mức thu học phí của trường hiện nay là  24.000.000đ/năm.

Học phí học cao học quản lý kinh tế bao nhiêu?
Học cao học quản lý kinh tế với các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu cùng giảng viên

Các khoản phí:

  • Lệ phí mua hồ sơ, đăng ký dự thi: 200.000 vnđ/hồ sơ
  • Lệ phí dự thi: 500.000 vnđ/môn thi
  • Lệ phí hướng dẫn ôn thi: 1.200.000 vnđ/môn thi
  • Học bổ sung kiến thức: 700.000 vnđ/môn học

Để biết thêm các thông tin chi tiết về khóa đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế của trường bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Thông tin liên hệ

Văn phòng nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500