Học cao học mất bao nhiêu năm

0
8014

Bạn vừa mới học xong đại học hay bạn đã đi làm trong một công ty nào đó và đang muốn tìm hiểu về học cao học. Bạn đang không biết học cao học mất bao nhiêu năm? Trường đại học đào tạo cao học. Học cao học mình sẽ học được những gì? Vậy bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Học cao học mất bao nhiêu năm?

Học cao học là một chương trình đào tạo sau đại học được Bộ GD&ĐT cấp bằng. Thời gian học cao học từ 1 năm đến 2 năm khi học xong bạn được cấp bằng thạc sĩ chính quy. Bạn có thể đăng ký học vào các ngày cuối tuần hoặc vào buổi tối để phù hợp với công việc của mình. Thời gian quy đinh cụ thể như sau:

Học cao học mất bao nhiêu năm?
Học cao học mất bao nhiêu năm?

1. Tối thiểu 1 năm học đối với những ngành, chuyên ngành mà ở trình độ đại học có thời gian đào tạo từ 5 năm học trở lên và khối lượng kiến thức tích lũy được từ 150 tín chỉ trở lên.

2 Từ một năm rưỡi đến hai năm học đối với những ngành, chuyên ngành không thuộc quy định trên.

Trường đại học đào tạo cao học.

Hiện nay có nhiều trường tổ chức lớp học cao học. Trong đó có Trường Đại Học Trưng Vương, đây là trường mở lớp học sau đại học cấp bằng chính quy của Bộ GD&ĐT cấp bằng. Trường có nhiều năm giảng dạy cao học với bài giảng chuyên nghiệp, bài bản. Cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiêm là các chuyên gia hàng đầu. Các giáo sư đến từ các trường đại học lớn, giám đốc tập đoàn trực tiếp đào tạo.

Phòng học và trang thiết bị cao học đại học Trưng Vương
Phòng học và trang thiết bị cao học đại học Trưng Vương

Lợi thế khi học cao học tại đại học Trưng Vương.

Khi bạn học cao tại đại học Trưng Vương sẽ rút ngắn được thời giàn học của khóa đào tạo. Tuy rút ngắn thời gian những chất lượng vấn được đảm bảo. Khóa học được thiết kế bài bản chuyên nghiệp với 20% lý thuyết và 80% thực hành. Được tham gia và đội nhóm thảo sức thuyết trình nâng cao kỹ năng. Trao đổi với các chuyên gia hàng đầu về kinh tế để có thêm kinh nghiệm, kiến thức. Nhắc đến Đại Học Trưng Vương người ta còn nói đến hệ thống trang thiết bị đầy đủ, không gian phòng học thoải mái…

Thông tin liên hệ

Văn phòng nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500