Có nên học cao học kế toán không? Học cao học ở đâu?

0
1417

Ngành kế toán là một ngành được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn theo học. Vậy có nên học cao học kế toán không? là mỗi băn khoăn của rất nhiều bạn vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và muốn học lên chương trình cao hơn.

Trong bài viết nay mình sẽ chỉ rõ lợi ích và cơ hội của việc học thạc sĩ từ đó giúp bạn trả lời có nên học cao học kế toán hay không. Trước hết bạn phải xác định rõ học thạc sĩ kế toán không đơn thuần chỉ là  việc nâng cao trình độ, học vị của bản thân mà nó giúp bạn củng cố được kiến thức, kỹ năng nâng tầm tư duy trước thời buổi cạnh tranh trong thị trường lao động.

Học cao học kế toán
Lớp học cao học kế toán với đông đảo nhiều học viên

Lợi ích của việc học cao học kế toán

Học thạc sĩ kế toán sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm cũng như cơ hội hội thăng tiến. Tham gia khóa học bạn sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng nâng cao về ngành kế toán giúp bạn tự tin về kiến thức trong công việc.

Cơ hội việc làm cao hơn

Khi kết thúc cao học kế toán bạn sẽ có được một tấm bằng thạc sĩ kế toán. Với học vị thạc sĩ bạn sẽ có được các công ty tuyển dụng săn đón mời bạn về làm. Bạn sẽ làm việc tại các công ty doanh nghiệp, cơ quan trong và ngoài nước. Bạn sẽ làm việc tại các vị trí quan trọng của công ty như: Chuyên viên phân tích kế toán, làm phòng kế toán

Học cao học kế toán
Học thạc sĩ kế toán với nhiều cơ hội việc làm

Cơ hội thăng tiến cao trong công ty

Học cao học kế toán là một sự đầu tư có lãi và lâu dài cho tương lai. Bạn sẽ đầu tư cho mình các kiến thức chuyên sâu về ngành và khả năng xử lý tình huống, kinh nghiệm lẫn cách sắp xếp thời gian, thay đổi bản thân. Với tấm bằng thạc sĩ kế toán bạn sẽ được bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng trong công ty, doanh nghiệp mà mình đang làm như: Kế toán trưởng, Giám đốc tài chính, Giám đốc điều hành với một mức lương cao.

Học cao học kế toán ở đâu tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học có mở lớp học cao học kế toán trong đó có trường Đại học Công nghệ Đông Á. Trường này có nhiều ưu điểm vượt trội như: Đây là trường có mức thu học phi vô cùng thấp chỉ 19.000.000 vnđ không phát sinh chi phí. Bài giảng tập trung cào Case Study một khung chương trình chuẩn với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia kế toán tài chính hành đầu giàu kinh nghiệm thực tiến. Học viên được tham gia hoàn toàn miễn phí về kế toán – tài chính – kinh tế. Hội thảo với sự có mặt của các chuyên gia kinh tế, Kế toán trưởng, Giám đốc tài chính của các công ty, tập đoàn lớn.

Học cao học kế toán
Học cao học kế toán với giảng viên giàu kinh nghiệm

Qua bài viết hy vong bạn có thể tự trả lời câu hỏi có nên học cao học kế toán hay không? Qua việc phân tích cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến trong công ty. Từ đó bạn có thể định hướng được việc có nên học không thạc sĩ kế toán không