Du học Síp 2019 – Bạn được gì?

0
1085

Síp là quốc đảo lớn thứ 3 địa trung hải, mỗi năm chính phủ đầu tư 7% GDP cho giáo dục vì vậy mà Síp ngày càng thu hút du học sinh quốc tế, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói lựa chọn du học Síp chính là con đường ngắn nhất đế bạn tiến gần hơn với Châu Âu. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về du học Síp 2019.

Tìm hiểu quốc đảo Síp

Síp nằm ở phía Đông của Địa Trung Hải và phía Nam của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Quốc đảo Síp gia nhập liên minh châu Âu EU từ 2004 và là 1 quốc gia có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ đặc biệt các ngành liên quan đến du lịch, dịch vụ, viễn thông, dược, thực phẩm. Ngoài là thành viên của liên minh châu Âu, Síp còn là thành viên của quỹ tiền tệ thế giới, tổ chức thương mại thế giới, liên hợp quốc…

Quốc đảo Síp xinh đẹp
                                               Quốc đảo Síp xinh đẹp

Đời sống tại Síp khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rẻ so với các quốc gia khác ở châu Âu. Từng là thuộc địa của Anh nên tiếng Anh rất phổ biến tại Síp. Chất lượng giáo dục tốt, nhưng học phí cũng như chi phí sinh hoạt lại hợp lý, nên Síp ngày càng trở thành điểm đến học tập của nhiều du học sinh Việt Nam.

Du học Síp 2019 – Bạn được gì?

Nền giáo dục chất lượng

Bộ giáo dục Síp luôn thực hiện các biện pháp, chính sách lớn nhằm tăng cường nguồn tài trợ, nghiên cứu cho giáo dục đặc biệt hệ thống các trường đại học. Du học Síp dĩ nhiên bạn sẽ được hưởng trọn vẹn 1 nền giáo dục chất lượng từ cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ đến phương pháp giáo dục nhiều tiến bộ để phát huy hết khả năng của bản thân.

Síp có nền giáo dục hiện đại
                                        Síp có nền giáo dục hiện đại

Cơ hội phát triển ngoại ngữ

Đã từng là thuộc địa của Anh nên mặc dù không phải thứ tiếng chính thức nhưng tiếng Anh được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến. Rất nhiều chương trình học tại Síp sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy chính. Như vậy, du học sinh hoàn toàn có thể phát triển khả năng tiếng Anh của mình đồng thời còn có cơ hội học hỏi thêm thứ tiếng thứ 3.

Chi phí du học rẻ

So với các quốc gia khác ở châu Âu, chi phí du học Síp 2019 có thể nói khá rẻ bởi học phí thấp, chi phí sinh hoạt không hề đắt đỏ. Lựa chọn Síp so với Thụy Sĩ hay Anh, Đức sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ.

Tỉ lệ đỗ visa rất cao

Tỉ lệ đỗ visa du học Síp lên đến hơn 90%.

Thời gian làm thêm

Chính phủ Síp dành rất nhiều sự ưu ái dành cho du học sinh, cụ thể qua chính sách làm thêm, chính phủ Síp cho phép du học sinh được là thêm 20 giờ/ tuần trong thời gian học.

Cơ hội sau tốt nghiệp

Bởi là 1 quốc gia thuộc liên minh châu Âu, du học Síp giúp du học sinh dễ dàng du lịch các quốc gia khác tại châu Âu để mở rộng tầm nhìn và là bước đệm để phát triển bản thân tại những quốc gia châu Âu khác như tiến tới du học Anh ở bậc học cao hơn.

Du học InterNapa College – Tiến gần hơn với học tập tại Châu Âu
                Du học InterNapa College – Tiến gần hơn với học tập tại Châu Âu

Với thông tin về những gì bạn nhận được khi lựa chọn du học Síp trên đã giúp bạn có quyết định cho tương lai của mình hay chưa?

Mọi thắc mắc liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh tại Việt Nam

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Tầng 4 Tòa nhà Đỗ Hải, số 193 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay: 0934.552.189