Du học Nhật Bản thu hút giới trẻ bởi lý do nào?

0
938

Là quốc gia có nền giáo dục nằm trong top 20 của thế giới, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao,… và rất nhiều lý do khác khiến giới trẻ ngày càng lựa chọn con đường du học Nhật Bản tăng mạnh. Bài viết sau đây sẽ mang đến 4 ưu điểm thu hút giới trẻ của đất nước mặt trời mọc đến học tập.

Du học Nhật Bản thu hút giới trẻ bởi lý do nào?
                          Du học Nhật Bản thu hút giới trẻ bởi lý do nào?

Nền giáo dục trong top thế giới

Đất nước mặt trời mọc là 1 trong 3 quốc gia Châu Á cao nền giáo dục nắm trong top 20 của thế giới. Vì hạn hẹp về tài nguyên thiên nhiên nên yếu tố con người được Chính phủ Nhật Bản rất chú trọng, đặc biết là giáo dục con người.

Tỷ lệ đỗ visa cao

Theo thống kê, với học sinh vừa tốt nghiệp THPT hặc sinh viên tốt nghiệp không quá 5 năm, tỷ lên đỗ visa du học Nhật Bản rất cao tỷ lên đõ lên tới 90%.

Tỷ lệ đỗ visa cao
                                                   Tỷ lệ đỗ visa cao

Chính sách vừa học vừa làm

Chi phí để bạn đi du học Nhật Bản khoảng 150 – 200 triệu đồng (trọn gói học phí 1 năm, vé máy bay, ký túc,…). Bạn sẽ mất khoảng hơn 1 tháng đầu để làm quen với môi trường mới, và sau đó bạn có thể vừa học vừa làm 28 tiếng/tuần, ước tính 1 tháng bạn có thể kiếm được từ 25 – 35 triệu đồng.

Luôn coi trọng yếu tố con người, ngân sách hàng năm Chính phủ Nhật Bản chi cho giáo dục là rất lớn, Do vậy, không chỉ hoạc sinh ở Nhật mà du học sinh các nước cũng được hưởng những chính sách hỗ trợ với nhiều suất học bổng giá trị, miễn giảm phí thuê nhà và tạo điều kiện làm thêm trong suốt thời gian sinh sống tại Nhật Bản.

Cơ hội định cư lâu dài

Tại Nhật Bản thì tỷ lệ thất nghiệp khá thấp. Là một quốc gia đang trong tình trạng già hóa dân số nên tình trạng thiếu nhân lực trong độ tuổi lao động ngày càng tăng, đây cũng chính là cơ hội để học sinh – sinh viên du học Nhật Bản tìm kiếm công việc ổn định và định cư lâu dài sau tốt nghiệp. Đây cũng là điểm khác biệt so với những tu nghiệp sinh phải trở về nước sau khi hết thời gian hợp đồng lao động ký kết 1 – 3 năm.

Du học trường Nhật ngữ tại Nagano – Nhật Bản

Viện Quản trị Tài chính AFC gặp gỡ đối tác trường Nhật ngữ Atago
                                                Trường Nhật ngữ Atago

Đến với trường Nhật ngữ Atago, du học sinh sẽ được học tiếng Nhật ở cấp đại học và nhà trường sẽ hỗ trợ việc học lên đại học hặc các trường nghề cho du học sinh. Bên cạnh đó, các tiết học tập trung vào tiếng dành cho kinh doanh, cách cư xử và cách biểu hiện trong kinh doanh theo hình thức của xã hội Nhật Bản sẽ được nhà trường đẩy mạnh. Trường Nhật ngữ Atago là ngôi trường thích hợp nhất cho những bạn muốn học lên cao và muốn làm việc tại Xứ sở hoa anh đào trong tương lai.

>>> Chi tiết về trường Nhật ngữ Atago TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0918.924.388

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh