Đào tạo In-house là gì? Vì sao cần có những khóa đào tạo In-house?

0
1441

Để đáp ứng được thị trường kinh tế, có nhiều doanh nghiệp lựa chọn phát triển nguồn nhân lực hiện có thông qua các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng. Chủ doanh nghiệp muốn giám sát để có đánh giá chính xác về chất lượng khóa học, một khóa đào tạo In-house sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Vậy đào tạo In-house là gì? Hãy cùng tìm hiểu khái niệm này qua bài viết sau.

Đào tạo In-house là gì?
Đào tạo In-house là gì?

Đào tạo In-house là gi?

Đào tạo In-house hay còn gọi là In-house Training: là hình thức đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Khác với việc tham gia học tại các trung tâm, viện đào tạo (public training), chương trình đào tạo In-house được tổ chưc ngay tại chính doanh nghiệp, với hình thức tổ chức tương ứng, phù hợp với yêu cầu của ban lãnh đạo, chủ doanh nghiệp.

Vì sao cần có những khóa đào tạo In-house?

Khi ban lãnh đạo, chủ doanh nghiệp nhận thấy được những yếu điểm, thiếu sót trong hoạt động của doanh nghiệp mình và muốn thay đổi, cải tiến. Những vấn đề này cần được giải quyết bằng sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để đội ngũ nhân viên thực hiện đúng, hiệu quả như: Kỹ năng giao tiếp khách hàng; Kế toán quản trị doanh nghiệp; Kỹ năng làm việc nhóm – phối hợp công việc nội bộ,…

Nhưng để doanh nghiệp tự đào tạo. giảng dạy cho đội ngũ nhân viên thì không ban lãnh đạo , chủ doanh nghiệp nào cũng có thời gian, chuyên môn đào tạo, khả năng truyền đạt cho cấp dưới của mình, để giúp học theo đúng định hướng đưa ra. Ngoài ra, các hoạt động của doanh nghiệp sẽ bị gián đọan nếu giám đốc, nhà quản lý đầu tư thời gian để hỗ trợ, đào tạo trực tiếp cho đội ngũ nhân viên.

Đào tạo In-house
Đào tạo đội ngũ nhân viên ngay tại doanh nghiệp

>>> Tham khảo khóa Inhouse Kỹ năng giao tiếp khách hàng cùng Vietcombank Phúc Yên.

Vậy nên, rất cần có những đơn vị thấu hiểu phương pháp đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ đào tạo In-house theo yêu cầu của doanh nghiệp nhằm giúp họ tháo gỡ khó khăn, tăng tính chuyên môn hóa mô hình hoạt động.

Đội ngũ nhân viên sẽ được chia thành 4 loại trong một doanh nghiệp: Giỏi, Chăm, Lười, Tư duy kém. Để đào tạo được những cấp dưới trở thành người vừa chăm vừa giỏi thì đòi hỏi người lãnh đạo cần có giải pháp phù hợp với từng đối tượng nhân viên và đào tạo In-house là sự lựa chọn hàng đầu.

đào tạo In-house
Đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo In-house chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện quản lý doanh nghiệp cùng sự tiếp xúc với rất nhiều doanh nhiệp, tập đoàn lớn nhỏ trên các tỉnh, thành phố trên cả nước như: Tập đoàn Samsung, Ngân hàng thương mại cổ phẩn Công thương Việt Nam Vietcombank chi nhánh Thành Công, Công ty CP máy- thiết bị dầu khí (PVMachino),… Đội ngũ chuyên gia, Viện Quản trị Tài chính AFC thấu hiểu được những khó khăn thực tế, mong muốn của các chủ doanh nghiệp và khai giảng các khóa đào tạo In-house chất lượng.

Nhận tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ: Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp:

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.