Cùng lớp Thạc sĩ kế toán nâng cao Kỹ năng phân tích kinh doanh

0
871

Trong 2 ngày 17-18/08/2019 vừa qua, lớp Thạc sĩ kế toán của trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có những ngày cuối tuần bổ ích với những kiến thức trong môn Kỹ năng phân tích kinh doanh. Giảng viên đảm nhiệm học phần rất quan trọng này chính là TS. Hoàng Thị Phương Lan, cô là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và hoạt động thực tiễn. Buổi học diễn ra rất sôi động và đạt kết quả cao.

Lớp Thạc sĩ kế toán trong tiết học kỹ năng phân tích kinh doanh
                 Lớp Thạc sĩ kế toán trong tiết học kỹ năng phân tích kinh doanh

Kết thúc học phần học viên nhận được gì?

Chương trình Thạc sĩ kế toán của trường Công nghệ Đông Á luôn hướng tới những kiến thức và kỹ năng thực tiễn cho người học. Vì vậy mà mỗi một học phần được lựa chọn giảng dạy đều mang những mục tiêu và lợi ích nhất định cho học viên.

Với môn Kỹ năng phân tích kinh doanh NC sau khi kết thúc học phần học viên sẽ hiểu được:

– Những kiến thức chuyên sâu về phân tích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp từ đó hiểu rõ được tình hình tài chính của doanh nghiệp được thể hiện.

– Nắm chắc được các phương pháp, kỹ thuật đánh giá tình hình tài chính và phương pháp vận dụng tốt trong thực tiễn.

– Nắm chắc những kỹ năng phân tích, đánh giá, lập dự toán tài chính để có thể vận dụng vào công tác phân tích tài chính doanh nghiệp, phân tích đầu tư, phân tích tín dụng, tư vấn tài chính…

– Đánh giá chính xác được sức mạnh tài chính, những tiềm năng, hiệu quả kinh doanh, những rủi ro trong tương lai cũng như triển vọng của doanh nghiệp, và từ đó đề ra các giải pháp quản lý tài chính tốt hơn.

Chương trình hướng tới mục tiêu hàng đầu cho học viên
                        Chương trình hướng tới mục tiêu hàng đầu cho học viên

Nội dung học phần

Nội dung môn học Kỹ năng phân tích kinh doanh dưới sự thiết kế bài giảng của giảng viên TS. Hoàng Thị Phương Lan được chia thành 5 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Những vấn đề chung về phân tích hoạt động kinh doanh

Chuyên đề 2: Phân tích các yếu tố và tình hình sản xuất

Chuyên đề 3: Phân tích tình hình giá thành sản phẩm

Chuyên đề 4: Phân tích tình hình tiêu thụ và lợi nhuận

Chuyên đề 5: Phân tích báo cáo tài chính

Học viên luôn giữ tinh thần học tập hăng say
                               Học viên luôn giữ tinh thần học tập hăng say

Bên cạnh các kiến thức lý thuyết, TS. Phương Lan với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, cùng những kinh nghiệm thực tế xử lý tình huống thực tế trong doanh nghiệp đã mang đến với lớp học những tình huống, bài tập thực tế. Điều này giúp học viên nắm được kiến thức lý thuyết sâu hơn, biết cách ứng dụng lý thuyết vào giải quyết các tình huống thực tế, đạt được hiệu quả tối đã trong công việc sau này.

Tư vấn miễn phí chương trình Thạc sĩ kế toán:

Hotline: 0934.552.189