Học cao học quản lý kinh tế ở đâu tốt nhất?

0
1344

Đối với sinh viên vừa mới ra trường hay người đi làm thường băn khoăn về học cao học quản lý kinh tế ở trường nào tốt nhất hiện nay. Bởi bạn đang muốn củng cố và nâng cao kiến thức của bản thân mình lên để có nhiều cơ hội hơn. Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu tốt nhất.

Học cao học quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương

Cao học quản lý kinh tế
Học cao học quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương sự lựa chọn đúng đắn

Hiện nay có nhiều địa chỉ mở lớp đào tạo cao học quản lý kinh tế, khiến cho người học bị choáng trước những thông tin. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để tham gia vào việc học cao học cũng trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết nên chọn trường đại học nào thì bạn cũng có thể tham khảo chương trình đào tạo sau đại học ngành quản lý kinh tế của trường Đại học Trưng Vương. Đây là một trường đào tạo uy tín được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép hoạt động. Hình thức đào tạo của trường theo hướng đào tạo thực tế đảm bảo sinh viên có thể thực hiện được ngay trong khóa học.

Ưu điểm của trường Đại học Trưng Vương

Khi bạn tham gia vào chương trinh học thạc sĩ quản lý kinh tế bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản. Bạn sẽ học được các kiến thức, kỹ năng nâng cao về ngành quản lý kinh tế. Sâu đây là một số ưu điểm khi học cao học quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương.

Cao học quản lý kinh tế
Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình trong khóa học

Phương pháp đào tạo bằng Case Study

Phương pháp đào tạo bằng Case Study là một điểm độc đáo trong chương trình đào tạo. Đây là một phương pháp học mới được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển. Chương trình học cao học quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương, bạn có thể áp dụng các kiến thức được học vào ngay công việc. Khóa học sử dụng các tình huống thực tế hằng ngày trong quản lý giúp học viên dễ hiểu và học nhanh. Phương pháp dạy này là kế thừa, phát huy từ các nền giáo dục tiên tiến như Đại học Havard và các trường đại học khác.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiến

Cao học quản lý kinh tế
Giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm

Khóa học cao học quản lý kinh tế ở trường Đại học Trưng Vương có sự góp mặt của các giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Trường còn thương xuyên mở các hội thảo miễn phí và mời các chuyên gia kinh tế, giám đốc điều hành từ các công ty, tập đoàn đến trao đổi. Học cao học quản lý kinh tế ở đây đảm bảo bạn sẽ được cung cấp và tích lũy các kiến thức cơ bản đến nâng cao đảm bảo bạn sẽ tự tin khi đi xin việc và trong công việc hiện tại mình đang làm

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

Trường Đại học Trưng Vương là một trường đại học với trang thiết bị hiện đại đảm. Tạo thuần tiện nhất cho các học viên đi lại và học tập, thời gian học linh hoạt đảm vào thứ 7, chủ nhật đảm bảo tốt nhất cho học viên theo học. Phòng học cao học quản lý kinh tế tại trường có đầy đủ trang bị âm thanh, ánh sáng, thiết bị hiện đại như điều hòa, máy chiếu tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của học viên.

Cao học quản lý kinh tế
Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trường Đại học Trưng Vương có mức thu học phí thấp

Chương trình học cao học quản lý kinh tế của trường Đại học Trưng Vương là chương trình có mức thu học phí thấp nhất hiện chỉ với 24 triệu đồng/ 1 năm cam kết không phát sinh chi phí. Tính ra mỗi tháng học viên chỉ phải đóng 2 triều đồng, đây là một chí phí hợp lý cho khóa học thạc sĩ. Thời gian học thạc sĩ hiện nay của trường là 18 – 24 tháng. Vậy chi phí cho một tấm bằng thạc sĩ quản lý kinh tế chỉ hết tổng 48 triệu. Với tấm bằng này bạn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến hơn.

Hotline: 0942.974.500