Bổ sung Tiếng Anh chuyên ngành cùng học viên lớp Thạc sĩ quản lý kinh tế

0
935

Ngày 08/09 vừa qua, lớp Thạc sĩ Quản lý kinh tế đã có giờ học bồi dưỡng Tiếng anh dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Lý Thị Mến. Đây là một học phần hết sức quan trọng, học viên chỉ có thể hoàn thành chương trình khi vượt qua kỳ thi Tiếng Anh B1.

Học viên lớp Thạc sĩ quản lý kinh tế
                                   Học viên lớp Thạc sĩ quản lý kinh tế

Mục tiêu học phần

Đối với chương trình đào tạo thạc sĩ hiện nay, điều kiện đầu vào và đầu ra đều yêu cầu đạt được trình độ ngoại ngữ nhất định, thông thường là Tiếng anh B1. Do đó, tiếng anh là môn học bắt buộc trong quá trình học thạc sĩ ở bất cứ chuyên ngành nào.

Đặc biệt, trong thời kỳ Kinh tế hội nhập toàn cầu như hiện nay, những người có trình độ càng cao thì tiếng anh lại càng trở nên cần thiết.

Giờ học bồi dưỡng Tiếng anh của lớp thạc sĩ Quản lý kinh tế được xây dựng dựa trên mục tiêu nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ – tiếng anh cho mỗi học viên. Đây vừa là điều kiện bắt buộc của chương trình thạc sĩ vừa để phục vụ cho quá trình làm nghề trong tương lai.

Mục tiêu học rõ ràng mang đến hiệu quả học tập tốt hơn
                        Mục tiêu học rõ ràng mang đến hiệu quả học tập tốt hơn

Nội dung học phần

Giờ học bồi dưỡng Tiếng Anh cưa lớp Thạc sĩ quản lý kinh tế do TS. Lý Thị Mến đứng lớp đã cung cấp rất nhiều kiến thức cho người học xoay quanh vấn đề tiếng anh sử dụng trong chuyên ngành quản lý kinh tế.

Trong phạm vi buổi học, TS. Lý Thị Mến đã đưa đến cho học viên những cách đặt câu, từ vựng liên quan đến công việc trong hoạt động quản lý và lĩnh vực kinh tế.

Với 11 chủ đề được xen kẽ giữa lý thuyết, ví dụ giúp học viên hiểu hơn về bài giảng. Bên cạnh đó, học viên không đơn thuần chỉ nghe cô giảng mà còn tương tác bằng cách thuyết trình, thảo luận. Đối với tiếng anh, đây là cách học dễ hiểu và hiệu quả nhất, bởi chỉ khi bạn nói thì giảng viên mới biết bạn sai ở đâu hay mức độ hiểu bài như thế nào.

Lý Thị Mến
                                                 TS. Lý Thị Mến

Trong quá trình diễn ra giờ học, học viên vô cùng chăm chú, quan tâm tới nội dung mà giảng viên cung cấp. Sự sôi nổi, tích cực được thể hiện qua những câu hỏi, thảo luận, trao đổi tương tác giữa học viên với giảng viên hay giữa các học viên với nhau.

Hi vọng, sau giờ học này, học viên có thể áp dụng được phần nào kiến thức đã học vào quá trình giao tiếp đối tác, khách hàng trong thực tiễn.

Nếu bạn quan tâm chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế vui lòng liên hệ đến:

Tư vấn miễn phí

Hotline: 0934.552.189