Lẩu tự sôi - Sản phẩm đang rất được nhiều khách hàng tìm kiếm, đây là món ăn đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường. Ai cũng tìm kiếm ăn thử và trữ liền vài hộp vì tính tiện lợi và hương vị cực cuốn. Điển hình là sản phẩm Lẩu Tự Sôi Omachi Bắp Bò Riêu Cua vừa được tung ra đã nhanh được yêu thích.
Đặc điểm sản phẩm
- Lẩu Tự Sôi Omachi Bắp Bò Riêu Cua đột phá với công nghệ tự nấu sôi trong 10 phút chỉ cần nước thường, chuẩn vị lẩu Việt, đầy rau đủ thịt, tươi ngon như món lẩu hàng quán, giúp bạn thưởng thức lẩu bất cứ nơi đâu mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức.
- Sợi mì được làm từ trứng và sợi khoai tây kết hợp nhiệt độ chiên thích hợp cho ra sợi mì dai mướt, thấm vị. Nước dùng có vị chua nhẹ từ cà chua tự nhiên, nhưng hậu vị vẫn ngọt lành, kết hợp cùng với topping thịt bò thơm mềm và riêu cua làm từ 100% gạch cua nguyên chất, mang đến hương vị lôi cuốn, nước dùng đậm vị đặc trưng khó cưỡng.
- Sản phẩm này dễ dùng, tiện lợi và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về một món ăn ngon, nhanh chóng và dễ thực hiện tại nhà. Lẩu tự sôi Omachi bắp bò riêu cua không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình mà còn là món ăn hấp dẫn và lý tưởng cho các buổi tiệc hay dịp sum họp bạn bè.
Thành phần dinh dưỡng
- Sản phẩm với vắt mì, nước sốt và rất nhiều loại topping thật với thành phần dinh dưỡng cao và đầy đủ các nhóm dưỡng chất như protein từ thịt bò và cua, chất béo, carbohydrate, nhiều loại vitamin và khoáng chất từ các loại rau củ,...
- Trong một sản phẩm cung cấp cho cơ thể mức năng lượng khoảng 739 calo.
Hướng dẫn sử dụng
-
Bước 1: Cho vắt mì và các gói xốt gia vị lẩu, xốt cà chua, bắp bò, riêu cua, gói topping vào khay nhỏ màu trắng.
-
Bước 2: Cho nước lạnh vào khay trắng đến vạch đánh dấu trong tô.
-
Bước 3: Cho gói tự sôi vào khay lớn màu đen rồi đổ nước lạnh vào đến vạch đánh dấu.
-
Bước 4: Đặt khay trắng vào trong khay đen rồi đóng nắp lại và chờ trong 10 phút là hoàn thành.
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản
-
Lưu ý: Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, kiểm tra kỹ tình trạng của các khay đựng để tránh bị hở, chảy nước trong quá trình chế biến. Không sử dụng nước nóng và tuyệt đối không được xé gói tự sôi ra, để nguội và bỏ rác đúng nơi quy định.
-
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp