5 ưu điểm khi chọn học MBA tại Đại học Lương Thế Vinh

0
1209

Đại học Lương Thế Vinh là một địa điểm thu hút được nhiều học viên tham gia chương trình học MBA. Vậy đâu là điểm khác biệt tạo nên sức hút cho chương trình đào tạo tại trường? Cùng Cao học kinh tế tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi trên.

Trường Đại học Lương Thế Vinh
                                     Trường Đại học Lương Thế Vinh

Đào tạo kiến thức gắn liền với thực tế

Bên cạnh đáp ứng yêu cầu về kiến thức chuyên môn sâu theo quy định của Bộ GD&ĐT, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh là sự kết hợp tinh tế giữa những bài giảng Case study được đúc kết từ nhiều tình huống kinh doanh trong thực tế của giảng viên.

Phương pháp đào tạo này mang lại khả năng phát triển tư duy, hiểu và giải quyết vấn đề một cách tối ưu, các kiến thức lý thuyết chuyên môn vì thế được vận dụng một cách thuần thục hơn.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên là một yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của khóa đào tạo. Hiện nay, trường đại học Lương Thế Vinh sở hữu 243 cán bộ giảng viên, chuyên gia đào tạo, trong đó có 11 giáo sư, 21 Phó Giáo sư, 45 Tiến sĩ, 97 Thạc sĩ.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo
                            Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo

Với chương trình học MBA, đội ngũ giảng viên còn có thêm sự góp mặt của những người chủ doanh nghiệp thành công. Học viên tại đại học Lương Thế Vinh được chú trọng tham gia nhiều giờ học ngoại khóa, các buổi hội thảo chuyên đề cùng CEO và chuyên gia kinh tế, tài chính. Đây được xem là sự bổ sung hoàn hảo giúp người học nâng cao kỹ năng quản lý, cập nhật nhanh nhạy xu thế mới trong hoạt động quản trị doanh nghiệp nói riêng và trong nền kinh tế nói chung.

Thời gian học ngắn, linh hoạt cho người đi làm

Thời gian đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh kéo dài trong thời gian 16 tháng học các học phần chuyên môn, thời gian còn lại học viên làm luận văn tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

Học viên cũng dễ dàng sắp xếp lịch học, lịch làm việc bởi thời khóa biểu học tập trong chương trình diễn ra hoàn toàn vào thứ 7 và chủ nhật.

Hỗ trợ ôn tập và thi chứng chỉ B1 đầu ra

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong quá trình tốt nghiệp thạc sĩ, trường đại học Lương Thế Vinh tổ chức ôn tập và thi đánh giá trình độ tiếng Anh tương đương cấp độ B1 khung Châu Âu cho học viên cao học. Vì vậy, việc đáp ứng điều kiện về chứng chỉ B1 tiếng Anh không phải là khó khăn quá lớn với mỗi cao học viên.

Nhận bằng Thạc sĩ chính quy

Lễ nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh
                                 Lễ nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh

Kết thúc 2 năm học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh, học viên được cấp bằng Thạc sĩ chính quy đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm định chất lượng.

Ngoài ra, mức học phí hiện tại của chương trình chỉ ở mức 27,5 triệu đồng/ 1 năm học. Trường cũng cam kết không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí phát sinh liên quan đến việc qua môn hay chi phí “thầy cô”. Bởi vậy, đây cũng là một địa chỉ học Thạc sĩ hợp lý cho người đi làm dù nguồn tài chính còn eo hẹp.

Tư vấn miễn phí

Hotline: 0934.552.189