Tổng hợp những website học Tài chính Online tốt nhất Việt Nam

0
1103

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay thì học online ngày càng được nhiều người ưa chuộng với bất kể ngành nghề nào và dân tài chính cũng vậy. Đa số những khóa học tài chính Online chủ yếu phục vụ nhu cầu của những người vừa học vừa làm. Hiểu được mối quan tâm đó, bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ tới các bạn những website học tài chính Online hàng đầu tại Việt Nam.

học-online
Học Online đang là xu hướng phổ biến ngày nay

Bài viết tham khảo:

  1. Học tài chính Online tại Kyna.vn

 

học-tài-chính-online-với-kyna
Học tài chính Online với Kyna.vn

Trực thuộc sự quản lý của công ty cổ phần DeltaViet Education, Kyna.vn là một trong những website học tài chính online đi đầu trong công tác đào tạo trực tuyến các kỹ năng dành cho người đi làm. Tại đây, các khóa học tài chính được xây dựng một cách bài bản từ cơ bản tới nâng cao với các chuyên gia về lĩnh vực tài chính, kế toán.

Kyna.vn được biết đến không chỉ là những khóa học tài chính online mà bên cạnh đó còn bao gồm hệ thống đào tạo trực tuyến ngành kế toán cho doanh nghiệp, học tiếng anh Online, và các khóa học dành cho bé.

Để hoàn thành sứ mệnh cao cả “ Nâng cao tri thức – phục vụ người Việt”, Kyna ngày càng hoàn thiện hệ thống dạy và học Online hiệu quả, sử dụng các phương pháp đào tạo trực tuyến nhằm hỗ trợ kiến thức và kỹ năng thiết thực nhất cho các các nhân và doanh nghiệp.

  1. Unica.vn – Website học tài chính Online phổ biến

unica
Học tài chính Trực tuyến với Unnica

Nhắc đến học Online thì không thể thiếu website Unica. Với sứ mệnh “chia sẻ kiến thức đến 10 triệu người dân, từ năm 2016 đến nay, unica đã xây dựng rất nhiều khóa học như: công nghệ thông tin, kinh doanh khỏi nghiệp, marketing, tin học văn phòng …trong đó khóa học tài chính Online được nhiều người biết đến.

Các khóa học tài chính online tại Unica như: đầu tư tài chính chứng khoán, làm chủ tài chính cá nhân…gắn bó với cuộc sống thiết thực của học viên, chắc chắn sẽ mang lại nhiều hữa ích khi bạn tham gia cũng các chuyên gia về lĩnh vực tài chính.

https://unica.vn/tag/tai-chinh

  1. Khóa học Tài chính Online tốt nhất tại Smartrain.vn 

Được thành lập bởi Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam, với 2 trụ sở chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Smartrain được biết đến với tổ chức đào tạo tài chính tốt nhất ở Việt Nam.

đào-tạo-khóa-học-tài-chính-trực-tuyến-tại-smartrain
Đào tạo khóa học tài chính online tại Smartrain

Smartrain tuy mới xây dựng được thương hiệu nhưng đó là sự lựa chọn đáng được bạn cân nhắc bởi những review rất tốt của những người từng tham gia khóa học tài chính – kế toán tại đây.

Ưu điểm khóa học tài chính Online tại Smartrain:

  • Được học với các chuyên gia đầu ngành lĩnh vực tài chính – kế toán, đều là những PGS, TS…từng công tác tại các trường ĐH lớn tại Hà Nội như: Đại học Thương Mại, Đại học Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại Thương…, các doanh nghiệp lớn như IBM Việt Nam, Yamaha Nhật Bản…
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
  • Có ít nhất 1 buổi được trao đổi, giao lưu trực tiếp với các thầy cô.

Với sứ mệnh nâng cao tri thức tài chính đến với cá nhân và doanh nghiệp, hiện nay Smartrain đã thực sự nhận được lòng tin tưởng của nhiều học viên khi tham gia khóa học.

  1. Khóa học Tài chính Online tại Berich.vn

tham-gia-hoc-online-tại-berich
Tham gia khóa học tài chính Online tại Berich.vn

Các khóa học tài chính online trên trang Berich.vn chủ yếu đào tạo về quản lý tài chính cá nhân – Đây là khóa học rất thiết thực phục vụ cho đời sống của người học giúp bạn có những kỹ năng tài chính cá nhân và gia đình cơ bản như: tiết kiệm, thẻ tín dụng, vay và quản lý nợ, bảo hiểm, hưu trí… Với khóa học này sẽ giúp bạn có cách quản lý chi tiêu trong gia đình tốt, nhất là trong đời sống hiện đại ngày nay.

  1. Onlinestudies.vn

onlinestudies
Onlinestudies – website học tài chính Online phổ biến

Cũng giống như các trang web về khóa học tài chính Online trên, tại Onlinestudies bạn cũng sẽ được tiếp thu những kiến thức về ngành quản lý tài chính doanh nghiệp, đầu tư, kinh tế tiền tệ…Ngoài các khóa học tài chính thì những chương trình thạc sĩ MBA, thạc sĩ trực tuyến, cử nhân trực tuyến cũng rất hữu ích, đáng để bạn quan tâm.

  1. Giamdoc.net

hệ-thống-đào tạo-trực tuyến-tại-giamdoc.net
Hệ thống đào tạo tài chính trực tuyến

Được thành lập từ những năm 2012, giamdoc.net đã xây dựng được lòng tin và sự hữu ích đối với rất nhiều học viên thông qua các chương trình đào tạo trực tuyến ngành quản trị doanh nghiệp. Chỉ cần nghe cái tên gọi “giamdoc.net” đã tạo nên sự tin tưởng với người học về khóa học tài chính online.

Lợi thế khi tham gia khóa học trên website này, bạn sẽ được học miễn phí khởi sự kinh doanh SME cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, bạn hãy truy cập ngay tại đây: https://www.giamdoc.net/

Trên đây là tổng hợp những website học tài chính online tốt nhất từ kinh nghiệm tham khảo các khóa học mà mình đúc kết được. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn khóa học tài chính trực tuyến phù hợp thời gian và chi phí bản thân mình nhất.

Tham khảo: Top 5 trường đại học đào tạo ngành tài chính hàng đầu