Viện Quản trị Tài chính AFC gặp gỡ đối tác trường Nhật ngữ Atago – Tương lai đào tạo nhà kinh doanh tài ba

0
249

Viện Quản trị Tài chính AFC vui mừng đón tiếp đối tác Nhật Bản đến từ trường Nhật ngữ Atago. Cuộc gặp gỡ diễn ra vào chiều ngày 25/01/2019 đánh dấu một bước hợp tác mang tính lâu dài giữa đôi bên.

Cuối gặp gỡ với trường Nhật ngữ Atago
                                      Cuối gặp gỡ với trường Nhật ngữ Atago

Trường Nhật ngữ Atago – Học tập tại vùng đất Nagano

Trường Nhật ngữ Atago đào tạo “cấp độ đại học” bằng tiếng Nhật và hỗ trợ việc học lên đại học. Trường tập trung vào tiếng Nhật dành cho kinh doanh, cách ứng xử trong kinh doanh theo hình thức của xã hội Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Atago là ngôi trường thích hợp nhất cho những đối tượng muốn học lên và muốn làm việc tại Nhật Bản trong tương lai.

Mục tiêu của trường Atago là nuôi dưỡng nguồn lực có khả năng làm việc tại bất cứ đâu thế giới; mang đến môi trường tốt nhất cho học sinh, giảng viên cũng như tất cả mọi người đang công tác học tập tại tường Nhật ngữ Atago.

Triết lý giáo dục của trường Nhật ngữ Atago: Nỗ lực đào tạo nguồn lực có chất lượng cáo; thông qua giáo dục tiếng Nhật, chúng tôi sẽ phát triển nguồn nhân lực ưu tú trong xã hội Nhật Bản; hỗ trợ tối đa với mục tiêu đậu vào các trường mà các bạn học sinh mong muốn.

Trường Nhật ngữ Atago hỗ trợ đến cùng việc thực hiện ước mơ của các bạn học sinh, đồng hành cùng bạn vượt qua tất cả mọi điều kiện và nắm bắt những cơ hội mới.

Đại diện trường Nhật ngữ Atago
                                          Đại diện trường Nhật ngữ Atago

Cuộc gặp gỡ cho tương lai đào tạo nhà kinh doanh tài ba

Viện Quản trị Tài chính AFC trực thuộc Công ty TNHH AFC Việt Nam ra đời tháng 8 năm 2011 với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao.

Là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp cung cấp các khóa học tài chính kế toán ngắn hạn, khóa học quản trị doanh nghiệp, đào tạo inhouse trực tiếp tại doanh nghiệp… Với nhiều năm phát triển các khóa học tài chính kế toán tại Hà Nội, Tp HCM và nhiều tỉnh thành khác, Viện Quản trị Tài chính AFC là một địa chỉ tin cậy để học viên mọi miền lựa chọn theo học.

Mục tiêu của AFC Việt Nam là trở thành một trong các công ty lớn nhất Việt nam trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn về tài chính – kế toán kiểm toán với các sản phẩm – dịch vụ hướng theo chuẩn Quốc tế.

Phương châm kinh doanh của Viện Quản trị Tài chính AFC là hướng đến sự chuyên nghiệp và thực tiễn cao thông qua chất lượng dịch vụ đào tạo được thể hiện bằng các yếu tố “Chương trình – Giảng viên – Cơ sở vật chất – Dịch vụ Chăm sóc khách hàng”.

viện quản trị tài chính và trường Nhật ngữ Atago
                                            Hy vọng hai bên sẽ có hợp tác lâu dài

Với những mục tiêu và phương châm, một bước tiến mới vào thị trường đào tạo quốc tế được Viện Quản trị Tài chính AFC hướng đến. Mở đầu cho bước tiến chính vào chiều ngày 25/01/2019 bằng cuộc gặp gỡ với đại diện trường Nhật ngữ Atago đã được diễn ra.

Buổi gặp gỡ diễn ra rất vui vẻ và thành công, hy vọng rằng với mục tiêu chung tạo ra những nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh, Viện Quản trị Tài chính AFC và trường Nhật ngữ Atago sẽ là những đối tác lâu dài của nhau.

>>> Xem thêm: Viện Quản trị Tài chính AFC mở rộng chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp:

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có thể đăng ký tại đây, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin trong thời gian sớm nhất!

ĐĂNG KÝ