Tư vấn – Tốt nghiệp quản trị kinh doanh nên xin việc gì?

0
2107

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, vấn đề xin việc ngày càng là mối lo lắng của nhiều cử nhân tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh? Ngành quản trị kinh doanh có mang lại nhiều cơ hội việc làm so với các ngành khác hay không? Tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh xin việc có khó không?

Ngành quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện quản trị quá trình kinh doanh để duy trì và phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức. Học ngành quản trị kinh doanh, bạn sẽ có kiến thức nền tảng về quản lý kinh tế, đồng thời có thêm kiến thức về kế toán, marketing, các kỹ năng mềm: kỹ năng ra quyết định, kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện,… Từ đó, bạn có khả năng quản lý trong doanh nghiệp, kỹ năng tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức.

Cơ hội việc làm ngành quản trị kinh doanh

Trong những năm gần đây, nền kinh tế ngày càng hội nhập và phát triển, kéo theo đó nguồn nhân lực còn thiếu trong nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Việc thì nhiều mà không có người làm đang là thực tế mà nhiều doanh nghiệp gặp phải. Vì vậy, cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ càng nhiều, đặc biệt đối việc xin việc ngành quản trị kinh doanh – vì đây là ngành hấp dẫn với nhiều bạn trẻ năng động, sáng tạo, muốn thử thách bản thân, muốn làm giàu.

Ngành quản trị kinh doanh
Ngành quản trị kinh doanh mang đến cơ hội xin việc đa dạng

Xin việc ngành quản trị kinh doanh đa dạng

So với nhiều ngành khác, sinh viên ra trường loay hoay tìm một công việc phù hợp, thất nghiệp không còn là điều xa lạ, đi làm trái ngành là chuyện hết sức bình thường,  thì xin việc ngành quản trị kinh doanh lại khá đa dạng. Tại sao vậy? Bởi vì ngành quản trị kinh doanh là ngành có kiến thức mở rộng, bạn không chỉ làm việc liên quan đến quản trị kinh tế, quản trị kinh doanh, mà ở các lĩnh vực khác đòi hỏi nguồn nhân lực giàu kiến thức, kinh nghiệm, trình độ cao như: Marketing, Kế toán, Xuất nhập khẩu… thì các bạn hoàn toàn có thể tự tin thể hiện bản thân.

Trường Đại học Lương Thế Vinh – Nơi tạo dựng nền tảng sự nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động, trường Đại học Lương Thế Vinh đặc biệt chú trọng, đầu tư cho ngành quản trị kinh doanh từ bậc cử nhân cho đến bậc cao học. Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành tâm huyết với nghề, với ngành kinh tế, cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chắc chắn sẽ đưa ra những bài giảng hoàn hảo, tiên tiến hợp mọi thời đại.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Trường Đại học Lương Thế Vinh

Ngoài ra, trường còn có cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị đầy đủ nhằm giúp các học viên có môi trường học tập tốt nhất.

Với mục tiêu đào tạo ngành quản trị kinh doanh là một ngành các trường đào tạo chất lượng nhất, quy mô nhất và thực tế nhất, đến thời điểm hiện tại với những gì Đại học Lương Thế Vinh đã làm, như là minh chứng cho mục tiêu trên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức vững vàng, có kinh nghiệm thực tiễn.

Bạn quan tâm đến chương trình đào tạo quản trị kinh doanh hệ sau đại học có thể tham khảo TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tư vấn:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh:

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ

Cơ sở 1: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh