Top 3 trường đại học tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh hàng đầu

0
1250

Thạc sĩ quản trị kinh doanh trở thành ngành nghề hot, được nhiều trường đại học tập trung vào đào tạo. Vậy hãy cùng bài viết dưới đây điểm danh qua những trường đại học tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh

Đại học Ngân Hàng

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Ngân hàng thì học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu để có khả năng hiểu rõ, nắm bắt nhanh môi trường hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính – tín dụng; khả năng nghiên cứu và giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, tài chính, tín dụng, kế toán; phát huy tốt năng lực chuyên môn ở các vị trí công việc được phân công trong cơ cấu tổ chức.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đại học Ngân hàng – môi trường hiện đại, năng động

Với sự chuyên nghiệp của các giảng viên học viên học khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ học được những kỹ năng như kế hoạch, kỹ năng giao tiếp kinh doanh, đàm phán, kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng lãnh đạo và làm việc theo nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.

Đặc biệt với nhiều năm hoạt động trường đã tạo được tiếng tăm lớn, là trường đại học có chất lượng chuyên sâu trong lĩnh vực ngành kinh tế. Đã có rất nhiều các cựu học viên thành công trở thành các ông chủ các các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng.

Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV

Đại học Anh Quốc VN (BUV)  được đáng giá là trường quốc tế duy nhất tại VN đào tạo và cấp bằng Anh quốc với 100% giảng viên quốc tế đạt chuẩn. Chương trình học tập và bằng cấp đạt được khi tốt nghiệp tại BUV hoàn toàn giống như chương trình sinh viên theo học các chương trình này tại Đại học London hay ĐH Stafforshire.  Đây được đánh giá là môi trường tốt chuyên về đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Trường học chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn quốc tế.

Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học British University Vietnam được đánh giá là những hojv viên có năng lực làm việc hiệu quả tại các tổ chức và doanh nghiệp với bằng cấp uy tín và danh giá. Đặc biệt các học viên được học đào tạo phương pháp tự nghiên cứu, tự tìm ra hướng giải quyết trong các tình huống, một cách khoa học, nhạy bén.

Có thể nói học tại BUV sẽ tạo nên cơ hội được trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình thực tập tại các tổ chức và doanh nghiệp uy tín. Thông qua các hoạt động này, học viên nhận được những phản hồi và hướng dẫn trực tiếp từ các nhà tuyển dụng. Hơn cả là đội ngũ giảng viên của nhà trường chuyên nghiệp, hết mình vì sự thành công, nổ lực của mọi học viên.

Đại học Công nghệ Đông Á

Đại học Công nghệ Đông Á được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu chuyên đào tạo về thạc sĩ quản trị kinh doanh. Với cơ sở vật chất hiện đại, đã giúp quá trình học của các học viên trở nên hứng thú. Đặc biệt hơn cả là đội ngũ giảng viên luôn hết mình vì các học viên, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, giúp đỡ những khó khăn trong quá trình học tập.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đại học Công nghệ Đông Á – Sự lựa chọn lý tưởng.

Đây có thể nói là cơ hội lớn góp phần nâng cao kỹ năng, chớp cơ hội để học hỏi kinh nghiệm. Ngoài ra khi học tại Đại học Công nghệ Đông Á bạn sẽ cói cơ hội được tiếp cận với phương pháp học case study. Đây là phương pháp mang lại hiệu quản học tập vô cùng cao. Vì vậy việc lựa chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đây là một sự lựa chọn đúng đắn.

Bài viết là những thông tin cơ bản về những trường đại học hàng đầu, chuyên đào tạo về thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Chúc các bạn sẽ tìm được môi trường học phù hợp với chính mình