Đội ngũ giảng viên hàng đầu Đại học Lương Thế Vinh

0
2640

Trường Đại học Lương Thế Vinh là trường đại học đa ngành, đa hệ và đa trình độ, được hoạt động theo quy chế đại học tư thục. Được hình thành và phát triển 15 năm và có 4 năm hoạt động trong hệ đào tạo Thạc sĩ theo hệ chính quy, trường tự hào vì đào tạo ra những tân Thạc sĩ sáng giá cho xã hội.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Trường Đại học Lương Thế Vinh

Qua nhiều năm phát triển nhà trường đã chiêu mộ được một đội ngũ giảng viên hàng đầu với 243 giảng viên tài năng, có uy tín, nhiều kinh nghiệm dạy tại đại học lâu năm, trong đó có đến 11 giáo sư, 21 Phó giáo sư, 45 Tiến sĩ và 97 Thạc sĩ.

Đặc biệt là đội ngũ giảng viên của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Lương Thế Vinh là những giảng viên, chuyên gia quản trị hành đầu Việt Nam.

Tiến sĩ Lê Đăng Doanh

Nguyên là Viện trưởng Viện Quản lý kinh tế Trung ương, TS. Lê Đăng Doanh có gần 50 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực kinh tế.

Thầy từng giữ nhiều chức vụ cấp cap như thư ký kinh tế văn phòng cho các nhà lãnh đạo chính trị nước ta (ngài Đỗ Mười, ngài Phạm Văn Đồng,…). Thầy là thành viên sáng lập Viện nghiên cứu phát triển IDS, thành viên Ủy ban chính sách phát triển của Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2016 -2018.

đại học lương thế vinh
TS. Lê Đăng Doanh và PGS.TS Đặng Đức Sơn

Phó Giáo sư.Tiến sĩ Đặng Đức Sơn

Nhà kinh tế trẻ Việt Nam, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – kế toán – kiểm toán PGS.TS Đặng Đức Sơn.

Thầy nguyên là trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng của Đại học Kinh tế, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Giám đốc Công ty TNHH AFC Việt Nam, Chủ tịch HĐQT công ty nhựa Châu Âu Việt Nam.

PGS.TS. Đặng Đức Sơn có kinh nghiệm hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành Tài chính, Kế toán tại các trường đại học tài chính – kinh tế danh giá tại Hà Nội, các trường đại học nước ngoài liên kết tại Việt Nam và còn là lãnh đạo – tư vấn cho nhiều tập đoàn và công ty tại Việt Nam.

Tiến sĩ Trần Thu Hằng

TS. Trần Thu Hằng đang là thành viên Hội đồng khoa học Viện nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh. Đây là tổ chức khoa học và công nghệ, là tổ chức phi chính phủ, tự chủ về tài chính, tổ chức tập trung nghiên cứu, đánh giá, bồi dưỡng, đào tạo, tư vấn trong lĩnh vực chiến lược thương hiệu và cạnh tranh cho cán bộ quản trị doanh nghiệp.

TS. Trần Thu Hằng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo các nhà quản trị về lĩnh vực chiến lược thương hiệu và cạnh tranh trong doanh nghiệp.

đại học lương thế vinh
Đội ngũ giảng viên hàng đầu Việt Nam

Phó Giáo sư.Tiến sĩ Nguyễn Hữu Tri

PGS.TS Nguyễn Hữu Tri hiện là Hiệu phó phụ trách Viện Xã hội học và Khoa học quản lý. Ông nguyên là Viện trưởng Viện Khoa học hành chính và Trưởng khoa Quản lý hành chính, Học viện hành chính Quốc gia.

PGS.TS Nguyễn Hữu Tri đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, với những năm tháng nay ông sở hữu kho kinh nghiệm thực tế khổng lồ muốn truyền đạt để thế hệ tương lai của đất nước.

Liên hệ tư vấn

Hotline: 0942.974.500