Các trường đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội

0
615

Là một ngành được nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như những người đã đi làm lựa chọn, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh ngày càng “Hot” trong giáo dục nước ta. Vậy có những trường đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội? Mời bạn đọc xem bài viết sau đây.

Độ HOT của ngành Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Nếu như nhắc đến chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội, ai cùng sẽ nhớ ngay đến các trường tên tuổi như đại học Ngoại thương, đại học Kinh tế quốc dân,… Tuy nhiên, trong sự phát triển của kỷ nguyên số và hội nhập kinh tế – văn hóa hiện nay, thì đã có rất nhiều đơn vị cũng đẩy mạnh phát triển đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội.

Cụm từ “đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội” thật sự rất hot. Theo tìm kiếm của google về cụm từ này cho đến gần 7 triệu kết quả tìm kiếm, đây là một con số không hề nhỏ.

Kết quả thể hiện độ hot của cụm từ đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội
Kết quả thể hiện độ hot của cụm từ đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Một số trường đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội có rất nhiều trường kinh tế có đào tạo ngành quản trị kinh doanh, đây được coi là ngành học rất hot có nhiều người lựa chọn. Ngoài những trường danh tiếng trên thì bạn có thể tham khảo một số trường khác sau đây:

Học Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội trước đây là ngôi trường chuyên đào tạo ngoại ngữ, nhưng hiện nay cũng đang tuyển sinh Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Khung chương trình đào tạo MBA bao gồm 16 môn học được đào tạo trong tối thiểu là 18 tháng.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Hà Nội
Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Hà Nội

Hiện nay, trường đang tuyển sinh MBA liên kết với Đại học La Trobe. Để có điều kiện tham gia vào kỳ tuyển sinh Thạc sĩ quản trị kinh doanh này thì ứng viên còn phải có bằng cử nhân đại học cùng 2 năm kinh nghiệm và chứng chỉ tiếng anh quốc tế TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc học viên phải vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường Đại học Hà Nội. Học viên hoàn toàn có thể chọn học theo 2 hướng là học toàn bộ chương trình 16 môn tại trường Đại học Hà Nội hoặc học 10 môn tại trường Đại học Hà Nội và học 6 môn còn lại tại Đại học La Trobe, Australia. Học viên sẽ được ưu tiên nhận bằng tốt nghiệp tại Đại học La Trobe (Australia). Nhưng trước khi nhập học, học viên phải nộp lệ phí nhập học là 30USD.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Bách khoa

Với 200.000.000 VNĐ/học viên/khóa học thì ứng viên sẽ có cơ hội tham gia vào kì tuyển sinh Thạc sĩ quản trị kinh doanh do Đại học Northampton, Vương quốc Anh cấp bằng. Bám theo chương trình trong 18 tháng của Đại học Northampton, trường Đại học Bách Khoa đảm bảo chất lượng đào tạo MBA của mình xứng đáng với các trường nổi tiếng như Ngoại thương, Kinh tế quốc dân,… khác về đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội.

Đại học Công nghệ Đông Á – Chương trình MBA phù hợp vơi người đi làm

Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học công nghệ Đông Á

Là một điểm đến mới được tạo dựng ở Hà Nội gần đây, nhưng Đại học Công nghệ Đông Á vẫn thu hút được nhiều ứng viên tham gia thi tuyển. Giải thích vì chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội của trường Đại học Công nghệ Đông Á với khung nội dung thiết kế đáp ứng tình hình hiện đại, khóa học kéo dài chỉ từ 18-24 tháng với mức học phí 38 triệu/khóa học, nhận bằng chính quy, được Bộ GD&ĐT công nhận. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu học tập đầy đủ cùng thời gian học vào các cuối tuần rất phù hợp với những người đang đi làm, có thể thu xếp giữa công việc và học tập.

Bên cạnh những trường vừa được liệt kê phía trên vẫn còn rất nhiều các trường khác như: Đại học Thương mại, Đại học kinh tế – ĐHQGHN,… Sẽ có rất nhiều lựa chọn khi bạn muốn tìm một điểm đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Hotline: 0942.974.500