Điểm nổi bật chương trình cao học quản trị kinh doanh trường đại học Công nghệ Đông Á

0
851

Cao học quản trị kinh doanh ngày nay đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi và theo học. Tuy nhiên, sự nở rộ của chương trình này đã khiến nhu cầu tìm kiếm những khóa học chất lượng trở thành mối quan tâm hàng đầu với người học.

Cao học quản trị kinh doanh
Đại học Công nghệ Đông Á – sự lựa chọn của nhiều học viên chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh

Làm sao để chọn được trường tốt, chất lượng cao là mong muốn của mọi học viên. Bài viết dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Đào đạo chuyên sâu, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà các học viên quan tâm. Hiểu được yêu cầu đó, trường Đại học Công nghệ Đông Á đặt phương châm hoạt động – coi người học là trung tâm, lợi ích của học viên là hàng đầu.

cao học quản trị kinh doanh
Đại học Công nghệ Đông Á luôn sở hữu những người thầy tâm huyết với nghề

Hiện nay trường đại học Công nghệ Đông Á đã quy tụ được một đội ngũ đông đảo cán bộ giảng dạy có uy tín, giàu kinh nghiệm là những Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài, các chuyên gia kinh tế đến từ các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Hiện tại, trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 Tiến sĩ.

Với đội ngũ giảng viên đông đảo, chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc với các học viên. Đây sẽ là cơ hội lớn để các học viên học hỏi, phát huy khả năng, nâng cao kinh nghiệm và đạt được thành công sớm nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Mức học phí cao học quản trị kinh doanh siêu hấp dẫn

Sau chất lượng thì học phí cũng là yếu tố được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngoài chất lượng thì đại học Công nghệ Đông Á được đánh giá là trường đại học có mức học phí phù hợp nhất. Chỉ với 19.000.000/năm học, mức học phí không bằng ½ các trường khác trên địa bàn Hà Nội. Học phí phải chăng mà chất lượng lại đảm bảo, đây chính là yếu tố mà mọi học viên tìm kiếm, là cơ hội mà trường muốn trao đến các học viên.

Thời gian học cao học quản trị kinh doanh linh động

Hiện nay học cao học hầu hết là những bạn trẻ đã ra trường và đi làm, họ học với mong muốn bổ trợ thêm kỹ năng kinh nghiệm để có cơ hội vươn xa trong nghề nghiệp. Chính vì vậy vấn đề về thời gian, học bao giờ, học ở đâu đối với học rất quan trọng.

cao học quản trị kinh doanh
Học viên tham gia khóa học rất linh động, không bị gò ép về thời gian.

Thời gian học cao học tại Đại học Công nghệ Đông Á sẽ đánh tan mọi lo sợ của bạn. Với thời gian linh hoạt, các lớp học cao học hầu hết được tổ chức vào những ngày cuối tuần. tạo điều kiện thoải mái cho các học viên, giúp họ chú tâm vào việc học để nâng cao hiệu quả học tập hơn.

Đặc biệt địa chỉ học nằm ngay ở Hà Nội tại Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Rất thuận lợi cho việc đi lại với mọi học viên.

Có thể nói với những ưu điểm nổi bật nói trên thì Đại học Công Nghệ Đông Á sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn. Nếu có nhu cầu về cao học quản trị kinh doanh, bạn còn chần chừ gì mà không chọn ngôi trường chất lượng này để tạo dựng được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp.